Hình xăm

Hình xăm

Những hình xăm nhỏ đơn giản mà đẹp dành cho nữ

Những hình xăm nhỏ đơn giản mà đẹp dành cho nữ: Hiện nay những hình  xăm nhỏ đang được giới trẻ rất ưa chuộng đặc biệt là các bạn nữ, hình xăm nhỏ vừa dễ thương vừa khéo léo thể hiện được tính cách cá tính của mình đối với những người xung quanh. Bài viết sau do haylamne.com tổng hợp gửi đến các bạn nữ những mẫu hình xăm nhỏ ở các vị trí ngón tay, bàn tay và cánh tay để có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp mà mình yêu thích. (more…)

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng cực đẹp và ấn tượng

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng cực đẹp và ấn tượng:  Mặc dù được bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng cá chép lại được nuôi khá phổ biến tại Nhật Bản. Theo truyền thuyết, cá Koi có thể leo lên thác sông Hoàng Hà để hóa rồng, do đó loài cá này luôn được tượng trưng cho sự may mắn. Vì vậy, hình xăm cá chép hóa rồng nghệ thuật thường được nhiều người ưa thích, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến bên mình. Sau đây là những mẫu hình xăm cá chép hóa rông được Haylamne.com tổng hợp với nội dung cụ thể sau. (more…)

Danh sách những hình xăm nghệ thuật ở tay cho nữ đẹp nhất 2017

Top những hình xăm nghệ thuật ở tay cho nữ đẹp nhất 2016 Hình xăm ở tay  này thường được các bạn nữ xăm những hình xăm nhẹ nhàng vừa thể hiện được hình ảnh con gái của mình vừa thể hiện được phong cách cá tính cũng như gây sự chú ý đối với những người xung quanh, bài viết do haylamne.com tổng hợp sau đây gửi bạn để có tham khảo và lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp với nội dung cụ thể dưới đây. (more…)

Những hình xăm chữ về gia đình đẹp & ý nghĩa được yêu thích nhất

Hình xăm chữ về gia đình đẹp ý nghĩa được sử dụng nhiều nhất: Đối với hình xăm chữ nói chung thì mỗi hình xăm giúp bạn thể hiện hiện được một phần cá tính của mình, đồng thời cũng làm cho bạn được nổi bật hơn với những người xung, còn đối với hình xăm chữ gia đình nói riêng giúp bạn nói lên được tình cảm của mình với những người thân trong gia đình. Bài viết về các hình xăm chữ gia đình do Haylamne.com tổng hợp gửi đến các bạn qua bài viết cụ thể sau. (more…)

Hình xăm ngôi sao cùng ý nghĩa mang lại may mắn cho bạn

Top hình xăm ngôi sao may mắn đẹp & phong cách: Khi đi vào thế giới nghệ thuật xăm hình, ngôi sao may mắn vẫn giữ nguyên các ý nghĩa nguyên sơ của nó là mang đến những niềm vui, sự may mắn và ngày được hoàn thiện hơn. Người mang hình xăm ngôi sao may mắn sẽ biểu trưng cho 1 tâm hồn cân bằng, một lối sống thăng bằng và hài hòa về mọi thứ. Đây là mẫu hình xăm mang ý nghĩa tượng trưng kì thú đặc biệt trong nghệ thuật xăm hình. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm ngôi sao may mắn với nội dung bài viết do Haylamne.com tổng hợp sau đây. (more…)

Cận cảnh những hình xăm ngôi sao ở bắp tay cho nam cực đẹp

Cận cảnh những hình xăm ngôi sao ở bắp tay cho nam cực đẹp: Không giống như các bạn gái thích những hình xăm ngôi sao nhỏ xinh xắn trên cơ thể thì các chàng trai lại chọn mẫu hình xăm ngôi sao lớn đa dạng, độc đáo thể hiện được phong cách riêng biệt đầy cuốn hút. Với mẫu hình xăm ngôi sao cho nam các bạn có thể xăm ở những vị trí độc đáo trên cơ thể như bắp tay, ngực, cổ,….vừa mới lạ vừa ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một hình xăm mới cho bản thân thì không thể nào bỏ qua mẫu hình xăm ngôi sao đẹp này được. (more…)

Danh sách những hình xăm ngôi sao ở chân được yêu thích nhất 2017

Top những hình xăm ngôi sao ở chân được yêu thích nhất 2016: Hình xăm ngôi sao tượng trưng cho cái đẹp hoàn hảo, cho sự may mắn. Ước muốn trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm để trở thành một người nổi tiếng nhất. Cũng có thể được hiểu sao là biểu tượng phổ quát, không gắn liền với một tôn giáp hay hội đặc biệt gì. Việc chọn cho mình một hình xăm ở chân như một thử thách khám phá bản thân thể hiện cá tính phong cách của bạn, và tạo sức thu hút đối với những người xung quanh. Sau đây haylamne.com gửi đến bạn những mẫu hình xăm ngôi sao đẹp để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình hình xăm ưng ý. (more…)

Các mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng đẹp nhất 2015

Các mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng đẹp nhất 2015:  những mầu hình xăm rồng đầy độc đáo được nhiều người ưa chuộng, hình xăm rồng, phượng luôn là những mầu hình xăm cổ điển của các đàn anh đàn chị, thể hiện sức mạnh nội thể của cá nhân. trong phong thuỷ, hình tượng rồng là tượng trưng cho quyền uy và địa vị. các bậc vua chúa thường ngồi ngai vàng và măc long bào có biểu tượng con rồng. vì vậy người xăm hình xăm rồng thường là những người có tướng làm quan, hay là người đứng đầu gánh vác việc lớn.  nếu người yểu mệnh xăm hình rồng thường không gánh nổi rồng mà bị đè chết, vì vậy nhiều người nên lưu ý số mệnh của mình có nên xăm hình rồng hay không. (more…)

BST hình xăm chữ đẹp ý nghĩa & được yêu thích nhất hiện nay

BST hình xăm chữ đẹp ý nghĩa & được yêu thích nhất hiện nay: Hình xăm là một cách làm đẹp thú vị dành cho mỗi người. Không chỉ thể hiện cá tính, nhiều hình xăm còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và đáng trân trọng. Hình xăm ý nghĩa được ưa thích bởi nó thể hiện cá tính, trí tuệ và văn hóa của mỗi người. Hình xăm có ý nghĩa như một cách để khẳng định phong cách và giá trị của bản thân. Những hình xăm ý nghĩa thường gắn với một kỷ niệm hay một thông điệp gì đó có ý nghĩa với cuộc sống của họ. Một trong những hình xăm chữ phổ biến là hình xăm chữ về tình yêu (more…)

Tổng hợp các hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất 2017

Tổng hợp các hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất 2017 Hình xăm chữ hiện nay rất được giới trẻ yêu thích vì không những làm tôn lên vẻ đẹp cũng như cá tính của bạn mà còn như một điều gì đó nói về những lẽ sống của bạn đối với mọi người, hình xăm chữ như một thông điệp về cách sống các triết lý có thể bằng một câu nói hay một câu danh ngôn...vậy để xăm chữ thì nên xăm vị trí nào là đẹp nhất trên cơ thể? với bài tổng hợp sau của haylamne.com hy vọng sẽ giúp bạn tham khảo và chọn cho mình được một hình xăm phù hợp qua nội dung dưới đây. (more…)