HOT nhất hôm nayBói tử vi 12 cung hoàng đạoGieo quẻ tử vi tháng 5/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Gieo quẻ tử vi tháng 5/2017 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

09:51 30/03/2017


Gieo quẻ tử vi tháng 5/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Những ngày đầu tiên của tháng, Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính đãng trí của mình đấy. Vấn đề không quá là nghiêm trọng nếu như bạn ghi chép cẩn thận và có một thời gian biểu thật cụ thể cho từng ngày. Những tin vui liên tiếp đến vào giữa tháng mang lại không khí làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Những ngày cuối tháng, Kim Ngưu nên dành ra thời gian đánh giá lại công việc trong tháng, nhiều kinh nghiệm quý báu sẽ được đúc kết đấy.

Gieo quẻ tử vi tháng 5/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Gieo quẻ tử vi tháng 5/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạoXem tử vi tháng 5/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 5 về mang theo cái nắng gay gắt, những cơn mưa rào bất chợt, và đặc biệt mang đến tâm trạng bồi hồi, bịn rịn vì phút chia tay bạn bè, trường lớp. Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho tháng 5/2014 này nhé.

Gieo quẻ tử vi tháng 5/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khéo léo và khôn ngoan hơn trong giao tiếp sẽ là chìa khóa thành công trong tháng này. Mọi thứ có vẻ như không thật rõ ràng, bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ dưới nhiều khía cạnh khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Những ngày cuối tháng, nếu như bạn không muốn ra ngoài vui chơi với mọi người, cho dù có rất nhiều lời rủ rê, vậy thì không cần ép mình phải đi đâu, có lẽ bạn đang cần lấy lại cân bằng khi chuẩn bi một tháng mới đang đến.

Gieo quẻ tử vi tháng 5/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ngày đầu tiên của tháng, Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính đãng trí của mình đấy. Vấn đề không quá là nghiêm trọng nếu như bạn ghi chép cẩn thận và có một thời gian biểu thật cụ thể cho từng ngày.

Những tin vui liên tiếp đến vào giữa tháng mang lại không khí làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết.

Những ngày cuối tháng, Kim Ngưu nên dành ra thời gian đánh giá lại công việc trong tháng, nhiều kinh nghiệm quý báu sẽ được đúc kết đấy. Và nhớ rằng, cuôc sống không diễn ra như bạn mong muốn được, nó luôn thay đổi không ngừng, bạn phải biết cách tự điều chỉnh để thích nghi.

Xem bói tử vi tháng 5/2016 cung  Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh tháng này có thể thực hiện một số thay đổi, nhưng không phải tất tần tật đâu nhé. Hãy thận trọng khi bạn muốn phát triển các mối quan hệ tình cảm với người mà từ lâu bạn đã thầm ngưỡng mộ.

Tháng 5, Song Sinh sẽ tận hưởng niềm vui từ các cuộc gặp gỡ với bạn bè và người quen. Sức khỏe và năng lượng của bạn đều ổn, hơn thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhiều hơn bất cứ lúc nào trước đây.

Tháng này thích hợp cho thay đổi hình ảnh, chế độ ăn… Khoảng thời gian từ ngày 1- 6 sẽ là giai đoạn tài chính tốt nhất. Nếu cố gắng, bạn có thể kiếm được tiền nhiều như bạn muốn.

Xem bói tử vi tháng 5/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của bạn phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Cự Giải thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này. Trong tháng này, những giấc mơ sẽ xuất hiện nhiều hơn. Bạn nên tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp.

Sức khỏe của Cự Giải sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vài thời điểm gần cuối tháng. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên và rồi sẽ có một kết thúc có hậu dành cho bạn.

Đánh giá tử vi tháng 5/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng Năm, công việc và sự nghiệp là vấn đề khá quan trọng đối với Sư Tử. Sự di chuyển của các chòm sao có thể dẫn đến một vài thay đổi trong công việc.

Có thể có vài tình huống căng thẳng, không thoải mái, hoặc mâu thuẫn nhỏ giữa bạn với một vài người có quyền lực, tuy nhiên mọi chuyện sẽ có những chuyển biến tích cực dần về cuối tháng.

Đánh giá tử vi tháng 5/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 5 là thời gian tuyệt vời dành cho học tập và công việc của Xử Nữ. Việc học hành có nhiều tiến triển thuận lợi; nhận thức và tầm nhìn của bạn ngày càng được mở rộng.

Sức sáng tạo lên cao, giúp bạn có thể đón nhận những thành công lớn trong công việc. Những cơ hội không ngờ tới sẽ đến với bạn, hãy biết cách nắm bắt cơ hội, đặc biệt với các bạn có ngày sinh trong tháng 8.

Tử vi tháng 5/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/1)

Niềm vui và hạnh phúc luôn bên các bạn trong tháng 5. Nơi nào có Thiên Bình, nơi đó có tiếng cười, không những thế các bạn còn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người xung quanh.

Thiên Bình cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe trong tháng này tuy nhiên đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tận hưởng những ngày cuối tuần cùng gia đình, người thân nhé.

Tử vi tháng 5/2016 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 5 là thời gian để Bò Cạp nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua.

Sức khỏe sẽ tốt hơn gần cuối tháng. Sự đồng chuyển động của Mặt trời và sao Mộc đem đến những dấu hiệu hứa hẹn về tài chính và cơ hội công việc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có sự thăng tiến trong công việc hoặc được tăng lương nhé.

Hãy nói thẳng với những ai đang khiến cho bạn bực dọc, bận tâm. Điều này sẽ khiến cho những tâm hồn bất hòa gặp nhau tại điểm nào đó, và tình bạn tốt sẽ xuất hiện.

Xem tử vi tháng 5/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn. Một khuyến cáo là đừng ra nước ngoài trong thời gian này, vì có thể bạn sẽ gặp trục trặc với pháp luật. Nếu là sinh viên, bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng về ngành học của mình, còn đang tìm việc, đừng vội vàng, rồi bạn sẽ tìm được công việc ưng ý.

Hãy tin vào trực giác khi đưa ra những đề xuất mới, và nếu chưa chắc chắn thì hãy trì hoãn việc quyết định càng lâu càng tốt.

Tháng này tương đối khó khăn khi Nhân Mã muốn tiến xa hơn trong khi người kia lại chưa sẵn sàng. Nhưng chính trong lúc đương đầu với khó khăn, Nhân Mã sẽ hiểu bản thân hơn.

Xem tử vi tháng 5/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết khá tốt trong tháng này. Bạn sẽ tham gia nhiều sự kiện và các hoạt độngvui chơi. Những bạn chưa có việc làm, tháng này cho thể đem lại hy vọng thành công.

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và giảm chậm lại tốc độc công việc để hưởng thụ cuộc sống hơn. Đừng để bụng những gì người khác nói với bạn, vì khi đó họ đang thấy căng thẳng hoặc không vui. Một vài tin tức bất ngờ sẽ đến và đem lại cho bạn nhiều điều thú vị.

Cuối tháng, làm việc quá sức không tốt cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên với tất cả những việc mà bạn đang gánh vác thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn.

Bói tử vi tháng 5/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính hay quên có thể gây ra khá nhiều thiệt hại trong tháng Năm này đấy, hãy điều chỉnh lại trước khi chúng trở thành thói quen nhé. Với phong độ tuyệt vời trong công việc và học tập vào đầu tháng, Bảo Bình có thể gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ngoài ra, Bảo Bình cần nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân nữa nha. Hiệu suất công việc và học tập sẽ được nâng cao một cách đáng kể mà thôi.

Bói tử vi tháng 5/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn ghét nhất là phải trở lại làm việc sau những ngày nghỉ lễ đầy vui vẻ và vẫn còn đang trong tâm trạng say sưa, ngây ngất cho nó. Nhưng cuộc vui nào cũng sẽ tàn, bạn không thể nào chống cự lại được.Thay vào đó, hãy mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc vì bạn đã có những ngày đầy vui vẻ.

Trong thời gian này, một người bạn sẽ tìm đến bạn và rất cần sự động viên, chia sẻ của bạn, vì thế bạn phải tích cực và hăng hái lên mới được. Những lời khuyên của bạn rất có giá trị và giúp ích họ rất nhiều.

Những ngày cuối tháng, hãy tự thưởng và tự nuông chiêu bản thân, thậm chí nếu người khác muốn chăm sóc bạn thì hãy vui mừng vì điều đó.

1 / Hình xăm về cha mẹ ý nghĩa thích hợp cho cả nam và nữ

Hình xăm về cha mẹ ý nghĩa thích hợp cho cả nam và nữ: Đi khắp thế gian này không ai tốt bằng mẹ, công ơn của cha cao ngất trời và phận làm con luôn luôn khắc nghi trong mình lòng hiếu thảo, sự biết ơn về công lao to lớn không có gì sánh bằng ấy. Việc sở hữu hình xăm cha mẹ không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ hay chỉ là sở thích đam mê mà chính là thể hiện sự một nỗi niềm biết ơn đến cha mẹ mà không thể nói thành lời, dù có nói thành lời cũng không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của bạn khi nghĩ về mẹ cha . Hình xăm nhỏ đẹp Hình xăm đẹp nhất năm 2017 Top những hình xăm nhỏ cho bạn nữ ý nghĩa nhất Tuyển tập hình xăm về cha mẹ với những ý nghĩa sâu...

2 / “The Walking Dead” tung trailer kịch tính cùng lịch công chiếu mùa 6

“The Walking Dead” tung trailer kịch tính cùng lịch công chiếu mùa 6: Sau khi được chiếu trước ở sự kiện San Diego Comic-Con, thì bây giờ chúng ta đã có thể xem được trailer dài 4 phút cực nóng hổi của "The Walking Dead". “The Walking Dead” tung trailer kịch tính cùng lịch công chiếu mùa 6 Chuyện gì đã, đang và sắp xảy ra nối tiếp tập cuối đầy bất ngờ của The Walking Dead mùa 5? Trong khi nhóm của Rick đang cố hòa nhập với cuộc sống ở cộng đồng mới, thì một nhóm khác cũng đang tiến gần đến với Alexandria. Nhóm Rick sẽ làm gì để sống sót, và họ sẽ dẫn lối cho những người ở Alexandria như thế nào? Season 6 hứa hẹn sẽ là một mùa phim cực kì bùng nổ, kịch tính và hấp dẫn. Trailer của “The...

3 / Link sopcast Chile vs Argentina

Link sopcast Chile vs Argentina: link sopcast xem trận Chile vs Argentina lúc 3h ngày 5/7 nhanh nhất, cập nhật liên tục các link xem trực tiếp bóng đá Chile vs Argentina - chung kết copa america 2015 Thứ năm (2/07): Chung kết Copa America 2015 [caption id="attachment_5226" align="aligncenter" width="144"] Link sopcast Chile vs Argentina[/caption] Chile vs Argentina [caption id="attachment_5227" align="aligncenter" width="144"] Link sopcast Chile vs Argentina[/caption] Dự đoán: 0-1 kết quả Chile vs Argentina 3h00 ngày 5/07: Chile vs Argentina + Link sopcast trận Chile vs Argentina: — Nếu sopcast báo lỗi, bạn VUI LÒNG xem với Flash đang phát ở cuối bài viết. sop://broker.sopcast.com:3912/150201 (1500 Kbps) tiếng Nga sop://broker.sopcast.com:3912/143156 (2000 Kbps) tiếng...

4 / Cách làm hoa mai bằng vải voan cực đẹp đón Tết

Cách làm hoa mai bằng vải voan cực đẹp đón Tết: Hoa mai là một màu hoa đặc trưng trong dịp Tết. Nếu miền Bắc có hoa đào thì miền Nam không thể thiếu sắc vàng của hoa Mai., sau đây mời các bạn cùng haylamne.com tham khảo Cách làm hoa mai bằng vải voan cực đẹp đón Tết ở bài viết dưới đây nhé. Cách làm hoa mai bằng vải voan cực đẹp đón Tết Cùng chuyên mục khéo tay của báo phụ nữ tự làm hoa mai bằng vải voan handmade để trang trí nhà đón Tết đến các bạn nhé! 1. Nguyên liệu làm hoa mai bằng vải voan - Vải voan màu vàng tươi - Khuôn cánh hoa có đường kính 2cm, khuôn làm lá đường kính 2,3cm - Nhụy - Kẻm xi màu vàng - Keo sáp quấn thân cây, cành cây - Nụ hoa giả - Chậu + thân mai giả 2....

5 / Cơ bắp dũng mãnh ‘triệu đô’ của tài tử Dwayne Johnson

Cơ bắp dũng mãnh 'triệu đô' của tài tử Dwayne Johnson: Bộ phim thảm họa San Andreas do anh đóng vai chính vừa ra rạp, thu về hơn 50 triệu USD tuần mở màn. Trong mọi phim tham gia, Dwayne Johnson gần như đều có một cảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn dũng mãnh. Tài tử đắt giá nhất hiện nay của dòng phim hành động có chế độ tập luyện và ăn kiêng khắc nghiệt. Với Dwayne, cơ bắp giúp anh được là chính mình, mang lại cho anh tên tuổi như hiện nay. Cơ bắp dũng mãnh 'triệu đô' của tài tử Dwayne Johnson Trước khi đến với điện ảnh, Dwayne Johnson là võ sĩ chuyên nghiệp, từng vô địch 17 giải quyền anh thế giới, nổi danh toàn cầu từ 1996 đến 2004. Sau hơn 10 năm chuyển từ sàn đấu sang màn...